ไม่จำเป็นต้องเรียนและพัฒนาความรู้ทางการเงินผมทำเพราะผมรู้ว่าการ เปลี่ยนแปลงกันมันจะเกิดขึ้นผมยินดีและพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงมากกว่ายึดติด อยู่กับอดีตคงรู้ดีว่าตลาดมีทั้งเติบโตและล่มสลายนั่นทำให้ผมจำเป็นต้องมี ความรู้ทางการเงินข้อมือตลาดเกิดการเปลี่ยนแปลงผมจะได้ไม่ต้องคุกเข่าของนาน ๆ จะใครตรงกันข้ามผมจะใช้เวลาช่วงเดียวกันนั้นคว้าโอกาสสร้างเงิน 1,000,000 ให้ตัวเองด้วยความสาทางการเงินโซฟาเตียงที่ หลายคนชอบไปผมยกตัวอย่างวิธีสร้างในร้านให้ฟังต้องบอกตามตรงว่าผมไม่ค่อย อยากเล่ารายละเอียดสักเท่าไหร่เพราะขี้เกียจฟังค้นหาว่าผมโอควรผมไม่ต้องการ ทำแบบนั้นเลยเรื่องที่ผมยกขึ้นมาแล้วนั้นก็คือคุณเห็นว่ามันง่ายและมีความ เป็นไปได้ยิ่งถ้าคุณมีพื้นฐานความรู้ทั้ง 4 ประการเดียวที่ผมเราไปแล้วกรณีตัวอย่างจะยิ่งใหญ่กันเค้าใหญ่

จำไว้ ว่าจุงยลงทุนในสิ่งที่คุณไม่เข้าใจเป็นอันขาดผมไม่เคยทำฉะนั้นเลยจงเลือกลง ทุนในสิ่งที่คุณเข้าใจมันโดยง่ายใช้แค่คณิตสาดพื้นฐานและสามัญสำนึกเพียง เท่านี้คุณก็สามารถประสบ 51 ทางการเงินได้เหตุผลที่ผมเล่าตัวอย่างและใช้ตัวอย่างนี้อธิบายกับคุณเคข้อ ที่ 1 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจคุณอยากเรียนรู้โซฟา เบ ด โฮม โปรมาก ขึ้นข้อที่ 2 เพื่อนคุณทุกคนรู้ว่าการทำงานไม่ใช่อะไรที่ยากถ้าคุณมีพื้นฐานทางการเงินที่ ดีเขาที่ 3 เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราทุกคนสามารถร่ำรวยได้ข้อที่ 4 เพื่อแสดงเห็นว่ามันยังมีวิธีการอีกมากมายที่จะช่วยคุณมั่งคั่งร่ำรวยได้และ สุดท้ายข้อที่ 5 เพื่อแสดงเห็นว่าความร่ำรวยไม่ต้องการความรู้ที่ซับซ้อน

เพียง เท่านี้คุณก็สามารถประสบความสนิททางการเงินได้แล้วเหตุผลที่ผมเล่าทุกอย่าง และใช้ตัวอย่างนี้อธิบายกับคุณก็คือข้อที่ 1 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจคุณอยากเรียนรู้มากขึ้นข้อที่ 2 เพื่อนคุณทุกคนรู้ว่าการทำงานโซฟาเบด indexไม่ ใช่อะไรที่ยากหากคุณมีพื้นฐานทางการเงินที่ดีเขาที่ 3 เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราทุกคนสามารถร่ำรวยได้ข้อที่ 4 เพื่อแสดงเห็นว่ามันยังมีวิธีการอีกมากมายที่จะช่วยคุณมั่งคั่งร่ำรวยได้และ สุดท้ายข้อที่ 5 เพื่อแสดงเห็นว่าความร่ำรวยไม่ต้องการความรู้ที่ซับซ้อนในปี 1919 ผมเคยวิ่งออกำลังกายแถวหมู่บ้านในพอร์ตแลนด์รัฐออริกอนไม่เป็นย่านชานเมือง ที่นี่บ้านหลังเล็ก ๆ เล็กติดป้ายบอกขายต้องเสนอราคามาสิครับโซฟาเบด บิ๊กซีผม ติดประกาศขายมาร่วมปีแล้วแต่ยังไม่มีใครสนใจซื้อเลยผมเลยเขากันเค้าไปดูหนัง ในบ้านหลังจากนั้นครึ่งชั่วโมงผมตะตั้งใจซื้อในราคาที่ถูกกว่าเจ้าของเสนอ ขายลงไปอีก 20,000 เหรียญบ้านหลังนั้นเป็นบ้านสีน้ำเงินสำเภาคณะสงฆ์ง่วงนอนขอบหน้าต่าง

Comment

Comment:

Tweet