ได้ไขนิดอย่างนี้ได้อย่างนี้ได้เคยมั้ยคือเป็นสิวที่เราเข้าใจอยู่แล้วไม่หวงอยู่แล้วโอเคอยู่แล้วเราสามารถทำได้มั้ยทำไรครับขอทีสลักจิต แต่จริงนะไว้ดัไม่ออกอีกสาดสถานทูตวิกิซ์วายแอนชุดโซฟารับแขก indexหนังสือของใส ๆ นะหนังสือของไซมอนนะแนวหนังสือของไซมอนเนี่ยเค้าพูดถึงเรื่องของการตัดมิวายสรรวิชไว้คือต้องให้ยู่ตัวก่อนแล้วค่อยทำได้แต่ถ้ามีอะไรเกี่ยวกับกระเป๋าทำไรไม่ต้องคิดอะไรที่ทำลงไปแล้วมองเห็นอนาคตอย่างชัดเจนเป็น fact อย่างเช่นผมทำจิวเวอร์รี่แปปเขาบอกว่าเฮ้ยใจกันจิวเวอร์รี่เงินอาจารย์อ่ะวงนะอาจารย์ทำตัวแหวนทำต่างหูที่แม็จะได้ขายดีได้อยากได้เคยมั้ยคือเป็นสิวที่เราเข้าใจอยู่แล้วไม่มงอยู่แล้วโอเคอยู่แล้วแต่ชุดโซฟา indexสามารถทำได้ไงทำไรครับวิดวายสักนิด จากงละนะไว้ดัไม่ออกสตาร์ทสตาร์ทวิทวายหนังสือของไซมาก a ในอหนังสือของไซมอนนะนึงส่องหนังสือของไซมอนเนี่ยเค้าพูดถึงเรื่องของการตัดวิดวายสักนิดไหว้คือเนื้อสัตว์วิตต์ Y คือเจอกันนะ

โคนัไปได้ไม่ได้อธิบายไม่ได้แปได้แชมป์ด้วยเข้ามาทำไมเข้ามาพวกเขาต้องการที่จะแสดงเห็นว่าทำไมเค้าถึงอยากจะลงเพลงเขาต้องการจะสื่อให้เห็นว่าความเศร้าในชีวิตของเขาได้มันเป็นยังไงเค้าไม่มีปุ่มลืม มีสิ่งที่อยู่ในใจของเขาอ่ะ ไหนช่วยรับรู้จิตวิญญาณรับรู้แพทย์ฉันรับรู้ความรู้สึกอันเนี่ยของเขาชุดโซฟา โฮมโปรไปได้ไหมมันเหมือนคนขายยาลดความอ้วนเราก็บอกว่าจันทร์อยากให้แล้วก็วนเพราะว่าคนอื่นขยันกระบวนรูรวยนั้นคือ เอาแต่ถ้าคนที่ตัดวิชญ์วลิสคือคนที่ขายยาลดความอ้วนเรามีแฟชั่นว่าชีวิตที่ผ่านมาของฉันฉันหลักร้อยลงมาตลอดชีวิตมันทนทุกข์ทรมานมากเจ็บทั้งหัวเข่าเข้าโรงภิบาลเป็นว่าเล่น

เข้ามาพวกเขาต้องการที่จะแสดงให้เห็นว่าทำไมเค้าถึงอยากจะลงเพลงเขาต้องการจะสื่อให้เห็นว่าความเศร้าในชีวิตของเขานมันเป็นยังไงเข้าหูบีปุ่มหรือมิกิลเดอร์หรือมีสิ่งที่ในใจของเค้าวะมากแค่ไหนช่วยรับรู้จิตวิญญาณรับรู้แพนชั่นรับรู้ความรู้สึกอันเนี่ยของเขาไปได้ไหมมันเหมือนคนขายยาลดความอ้วนเราก็บอกว่าจะอยากให้แล้วก็บ่นเพราะว่าคนอื่นขยันกระบวนรวยตั้งขึ้น was เท้าแต่ถ้าคนที่ตัดวิว๊ายชุดโซฟาคือคนที่เค้าจะลดความอ้วนเรามีแฟชั่นว่าชีวิตที่ผ่านมาของฉันฉันหลักร้อยลงมาตลอดชีวิตมันทนทุกข์ทรมานมากเจ็บทั้งพวกเขาเข้าโรงภิบาลเป็นว่าเล่นจนเดินเจริญไม่สะดวกจะวิ่งก็ไม่ได้แถมยังโดนล้อมาตลอดฉันเข้าใจความรู้สึกฉันรู้ว่าความรู้สึกของการจัด

Comment

Comment:

Tweet