จริง ๆ เยอะจัดจะรู้เยอะประสบการณ์มาเยอะบอกนะว่าเวลาทำธุรกิจรับฟังพ่อบ้านของคุณทำธุรกิจมานะคุณจะลงเยอะกว่าเพราะอะไรมาก่อนอาบน้ำร้อนมาก่อนประสบการมากกว่าคนที่แปลว่าอ่อนแอไม่ได้ฟังออกก็ไม่นะเราก็มีปัญหาตลอดคือทำไมมันก็จริงให้มันคิดหนักพูดว่าใช่ปะแต่ว่า โซฟาขนาดเล็ก อายุเริ่มเยอะขึ้นอยากตามหาดองกันกีฬาทำไมเราจะไม่รู้บางคนนรู้นะว่าจะตกตรงไหนเนี่ยมันจะเป็นยังไงมันจะเราก็ทำไรไม่ได้เพราะอะไรเค้าใช่ป่ะ

มากเขาจะไม่ค่อยอะไรกับเทคโนโลยีเท่าไรการที่จะมาเรียนรู้อะไรเยอะแยะเป็นเรื่องยากมากฉะนั้นเนี่ยจากทวิตเตอร์บิสกิทคอมพิวเตอร์ไม่เก่งแต่เรื่องสินค้า ขนาดโซฟา 3 ที่นั่ง ได้ดีเค้าอะไรเค้าสุดท้ายเค้าเจอวิกฤตจัดกว่าเขาจะประสบความสำร็จเขาก็ต้องฝืนตัวเองจนกว่าเขาจะคิดให้ได้เด็กเนี่ยอาจจะใช้คอมพิวเตอร์เนี่ยให้เวลาแค่ กรเวอร์โฉนดเข้าใจกันขายของออนไลน์เรียนรู้โปรแกรมสอนเป็นอย่างดีเข้าใจทั้งหมดอยากได้แต่ละคนมีอายุเนี่ยบางทีอาจต้องใช้เวลาถึง 50ชั่วโมงครึ่งมากกว่า 5 เท่าสุดท้ายไม่ว่ามันไม่ว่าจะเป็นข้อ 3 และข้อ 4 มันก็ประสบความสำเร็จเหมือนกันคิดเหมือนกันเพียงแต่ว่าทนแค่ไหนฉันเองก็คือพลังมองโลกในแง่บวกมองโลกในแง่บวก

ถามว่าทำไมถึงเป็นอย่างนั้นองผมอยากจะชัดเจนมากและไคถามว่าทำไมถึงประสบความสำเร็จผมจะตอบว่าอบประสบความสำเร็จทำธุรกิจจะไม่เหลือตัวที่ทำแล้วเจ๋ง โซฟา 2 ที่นั่ง index ผ้าไหมไม่เลือกทำลายคำขอโทษตัวก็จริงฉะนั้นเวลาผมทำธุรกิจจะคิดนะว่าตัวจริงว่ะอัยยะสมบัติในธุรกิจทั้งหมดมันมีอี 2 หวดโหวตโหวตเครื่องแต่งกายหมวดออกกำลังกายหมวดไฟฟ้าอะไรอยู่นะ 22 หมวดเวลาเป็นจริงได้ธีรวัฒน์เอ้ยอีกไม่กี่วันก็จะครบถ้าตูเข้าไปนัวเนีย ๆ ๆ มองโลกแง่บวกคือถ้ามันได้แล้วเวลาจะปัญหาก็แล้วกันนะกบนเพราะปัญหามันมันก็จะไม่เหลือปัญหาอะไรอย่างเงี้ยะทายาทหรือไปที่บ้านเวลามันโดนทำร้ายร่างกายหรือว่าดมันโดน โซฟา ขนาด เล็ก ประหยัด พื้นที่ ต่อสู้มันจะเหมือนกับแฮนายบันกำลังจะแพ้ใกล้ชิดบาดเจ็บสาหัสแต่ก่อนจะไปเวลาถ่ายมาเมื่อไหร่นะจะแข็งแกร่งยังไงคือยิ่งเจ็บยิ่งแข็งแกร่งยิ่งเจ็บยิ่งแข็งแกร่งเหมือนกันหมดเหมือนกันหมดแต่ไปกินบ้านนี้มีสโลแกนประจำใจก็คือเจ็บแล้วจำคือคนเจ็บแล้วทนคืไปติ่จากอมิตามีพบเนี่ยมิต้านรู้ว่าเวลาบัดเจ็ท โซฟาเล็ก ในห้องนอน จะธุรกิจตัวไหนแล้วเนี่ยวัฏจักรธุรกิจตัวไหนแล้วเนี่ยต้องจำจำว่าย้าผิดพลาดเลือกได้อีกอย่างเช่นเราทำธุรกิจและระบอกว่าเอ้ยทีมงานไม่ได้บอกบ้านนอกเราเชื่อใจกันเราทำธุรกิจจะเป็นครอบครัวใช่ไหมไม่ต้องจะปัปรากฏว่าติดหูบอกปัดเดือนแล้ว

Comment

Comment:

Tweet